Chuyển tới nội dung

2 Cô Gái Cắt Quần Áo Ở Nơi Công Cộng || Mẹo Và Cách Nâng Cấp Quần ÁoMẹo và quần áo DIY sáng tạo giúp bạn trông như biểu tượng thời trang Mùa hè đến rồi các cô gái ơi, và vì hôm nay quần áo của chúng ta dường như đã lỗi mốt nên chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nâng cấp chúng chỉ với một số mẹo và thủ thuật đơn giản. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc.

– Trong phần đầu của video, bạn sẽ thấy cách hai cô gái của chúng tôi thay đổi trang phục ở nơi công cộng để phù hợp với quy định. Họ đã biến một chiếc váy ngắn thành váy dài và sử dụng túi xách làm thắt lưng. Cô gái còn lại biến áo thun thành váy và áo thun trắng thành áo crop top buộc ở đằng trước.

– Bạn có một chiếc áo khoác cũ, quá cỡ không còn sử dụng nữa không? Bạn có thể dùng kéo cắt và biến nó thành chiếc váy mini cạp cao với áo khoác crop top ở trên.

– Chúng tôi cũng sẽ cho bạn xem cách chúng tôi biến áo hoodie quá cỡ thành bộ đồ hai mảnh. Xem đến cuối để có thêm nhiều ý tưởng cho quần áo của bạn nhé.

Dấu thời gian:

0:14 – Hai cô gái cắt và thay quần áo

4:45 – Cách biến quần áo cũ thành một thứ mới mẻ

7:01 – Biến quần thể thao thành áo crop top dễ thương

9:13 – Mẹo tuyệt vời cho áo sơ mi bằng cách dùng dây giày

11:31 – Mẹo hay cho váy maxi

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.