Chuyển tới nội dung

5 XU HƯỚNG THIẾT KẾ NĂM 2022 và 3 Tips để vượt trendXu hướng thiết kế nào sẽ thịnh hành và nổi bật trong năm 2022 này? Hãy xem video để rõ hơn nhé.
Xu hướng là cách chúng ta hiểu về gu thẩm mỹ và tác động của nó tới đời sống. Dựa trên những gì đã và đang xảy ra, chúng ta cần quan tâm những khía cạnh nào trong trend nội thất 2022?
✦ Đầu tiên là về màu sắc. Với mong muốn được gần gũi với tự nhiên hơn sau khoảng thời gian giãn cách xã hội, màu sắc cho ngôi nhà dần chuyển sang những màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên như xanh và các tông màu đất, màu gỗ.
✦ Thứ 2 là về không gian sống. Chắc hẳn bạn đã quen với việc vừa học, vừa làm, vừa họp, vừa sinh hoạt trong phòng khách hay phòng ngủ rồi đúng không? Đây là lý do xu hướng thiết kế không gian đa chức năng trở nên thịnh hành. Quan trọng hơn là bạn cảm thấy thực sự thoải mái trong ngôi nhà của mình.
✦ Về vật liệu nội thất cũng có sự chuyển biến rõ rệt. Khắp nơi trên thế giới đều đã thấy được sự quan trọng của môi trường, của thiên nhiên. Vì vậy xu hướng sử dụng vật liệu tái chế, đồ nội thất secondhand,… cũng trở nên rộng rãi.
✦ Trend thiết kế 2022 cũng có ảnh hưởng đến décor và sử dụng đồ nội thất.
Ví dụ: cây xanh đã trở thành một phần không thể thiếu trong nhà mỗi người và bạn có thể thấy những chiếc sofa cong rất được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây.

Tất nhiên, xu hướng không phải để chạy theo mà chỉ để tham khảo. Vì vậy nếu bạn là một người không thích theo xu hướng thì Mạnh Hà cũng gợi ý đến bạn những tip để có thể phá cách hơn, nổi bật hơn.
➤ Xem thêm video màu trend 2022 tại đây:

#trend2022 #xuhướngthiếtkếnộithất2022 #trendthiếtkế2022 #màutrend2022 #thiếtkếnộithất #phongcáchnộithất #kiếnthứcnộithất #nộithất #decor #vậtliệunộithất
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video và ủng hộ kênh Mạnh Hà Design.
——————————————
CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CNC
⇭ Địa chỉ: 75 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh
✆ Liên hệ: 091 778 4664
Thông tin nhu cầu thiết kế thi công nội thất vui lòng gửi đến email: [email protected]
——————————————-
Follow chúng tôi tại
✦ Website:
✦ Facebook:
✦ Youtube: Mạnh Hà Design
——————————————-
© Bản quyền thuộc về Mạnh Hà Design
© Copyright Mạnh Hà Design & Do not Reup

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.