Chuyển tới nội dung

CẮT TÓC TẠI NHÀ || 27 THỦ THUẬT LÀM TÓC CHO ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮNHỮNG Ý TƯỞNG LÀM TÓC TUYỆT VỜI BẠN CÓ THỂ THỬ ĐỂ TÚT TÁT VẺ NGOÀI

Nếu các bạn không thể đến tiệm làm tóc để cắt tóc, tôi sẽ chỉ bạn cách tự làm điều đó bằng những thủ thuật tuyệt vời này.
Để bắt đầu, tôi sẽ chỉ bạn cách cắt tóc mái bằng cách tạo một hình tam giác nhỏ ở giữa trán, sau đó, xoắn tóc hai lần rồi cắt phần xoắn và xong.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn đường tóc nào bạn nên cắt để có được kiểu tóc yêu thích. Nếu bạn nhấc hết tóc lên để cắt, bạn sẽ có các tầng tóc, nhưng để tóc xuôi, bạn sẽ có đường tóc thẳng.
Nếu chỉ muốn cắt bớt phần đuôi, bạn có thể dính băng keo trong ở phần đuôi tóc, sau đó, sử dụng tông đơ cạo râu và bạn có thể cắt phần đuôi theo một đường thẳng.
Một mẹo hay khác là thực hiện tương tự với bộ râu của bạn để khiến chúng trông thật gọn gàng.

Dấu thời gian:
0:38 – Cách tỉa ngọn tóc
2:29 – Cách loại bỏ tóc chẻ ngọn mà không cắt ngắn tóc
4:24 – Biến đổi tóc rực rỡ
7:21 – Biến đổi tóc nam
11:45 – Tóc đen sang vàng
13:20 – Mái tóc cầu vồng đáng yêu
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.