Chuyển tới nội dung

Cậu Bé Mặc Váy Đỏ C.h.ế.t Trong Tư Thế Nhạy Cảm – Vụ Án Kinh Hãi Nhất Trung Quốc | Điều Tra Phá ÁnĐiều tra phá án: Đã 13 năm trôi qua, vụ án “cậu bé mặc váy đỏ” chết trong tư thế nhạy cảm vẫn là tâm điểm của dư luận mỗi khi nhắc đến. Cho đến nay, những lời đồn xoay quanh vụ án bí ẩn này vẫn còn được lan truyền.
Thông tin vụ án: Năm 2009, Khuông Chí Quân, học sinh lớp 8 trường tiểu học Đông Tuyền, Trung Quốc được phát hiện tử vong trong tình trạng treo lên xà gỗ, trên người mặc 1 chiếc váy đỏ cùng đồ bơi phụ nữ. Nhiều lời đồn thổi kỳ bí xung quanh cái chết của cậu, nhưng phía chuyên gia cho rằng cậu chết do ngạt tình dục.

Mời quý vị xem thêm: Lạ Đời Sở Thích C*Ắ.T V.ÙNG K.Í.N Phụ Nữ Của Gã Sát Nhân Cuồng Màu Đỏ:

———————————————————————–
✬ ĐIỀU TRA PHÁ ÁN là kênh chuyên tổng hợp hành trình phá án; giải mã , tố tụng, xét xử những vụ trọng án đình đám nhất Việt Nam. Đặc biệt chỉ có tại kênh ĐIỀU TRA PHÁ ÁN khán giả mới có thể có cái nhìn chân thật nhất về quá trình điều tra phá án của lực lượng Công an. Chính các chiến sĩ Công an bằng da bằng thịt trực tiếp tham gia “hành trình phá án” sẽ kể lại câu chuyện của họ. Chúng tôi mong muốn đem lại cho cộng đồng cái nhìn toàn diện, sâu sắc và thực tế nhất về công tác đấu tranh phòng chống tội phạm; qua đó giúp quý vị hiểu rõ về các chi tiết của vụ án và cùng với các chiến sĩ Công an giữ gìn an ninh trật tự, an ninh xã hội. Góp phần xây dựng đất nước bình yên, hạnh phúc!
✬ Đăng ký kênh:
✬Fanpage:
✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!
———————————————————————–
#Dieutraphaan #Phaan #Hanhtrinhphan #Trongan

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.