Chuyển tới nội dung

Chơi thử game chiến thuật – Heroic Magic Duel – Khá hay và hấp dẫnXin chào anh em nha :)) … lần này là game dành cho anh em thích thể loại thẻ bài chiến thuật
Ấn tượng đầu tiên của mình là dung lượng game khá nhẹ .. chỉ tầm 300M lượt tải xuống là 1 triệu .. những con số cũng khá là ấn tượng
Anh em sẽ có những thẻ bài đầu tiên .. căn cứ vào thời gian hợp lý và thả chúng xuống trận hình sao cho hiệu quả nhất … lúc ban đầu thì có tí thôi nhưng về sau đông quân dễ loạn lắm .. he he
Đồ họa và âm thanh khá ngon nha
Ưu đãi người chơi mới cũng nhiều
Cách chơi đơn giản dễ dàng nắm bắt .. game được việt hóa hết nên cũng dễ chơi
Chấm điểm 10/10
Mô tả game :
#Heroic_Magic_Duel
Đấu trường đang kêu gọi hỡi các Anh hùng! Hãy xây dựng bộ bài Lính và Phép tuyệt đỉnh và thống trị con đường đến vinh quang trong game chiến đấu PvP thời gian thực này.

Hãy chinh phục đấu trường Heroic Universe khi vượt qua đấu trường và tiêu diệt càng nhiều Anh hùng khác càng tốt! Thu thập và nâng cấp đội quân Lính bất bại và hoàn thiện chiến lược của bạn với bộ Phép thuật hoàn hảo. Bạn nghĩ có thể đạt đến đỉnh bảng xếp hạng toàn cầu không? Bạn phải chứng minh điều đó!

*XÂY DỰNG QUÂN ĐỘI*

Chiến đấu: HƠN 50 LÍNH ĐANG CHỜ BẠN MỞ KHÓA! Từ các loài thú tàn bạo đến những pháp sư xảo quyệt, hãy chọn những con phù hợp với phong cách chơi hủy diệt của bạn!

*TẠO TỔ HỢP CHẾT NGƯỜI*

Trí tuệ mạnh hơn cơ bắp! Kết hợp Lính với các Phép mạnh thành CHIẾN LƯỢC CHẾT NGƯỜI: xây dựng bộ bài mạnh, chơi game dài lâu hoặc áp dụng kế hoạch chiến đấu độc đáo. Dù có chọn gì, hãy để mắt đến bộ bài đối thủ và đảm bảo bạn có đối sách hoàn hảo.

*KHÁM PHÁ CÁC CHẾ ĐỘ TUYỆT HẢO*

Bản đồ Thế giới Heroic mở rộng rất nhiều và có nhiều CHẾ ĐỘ GAME THÚ VỊ CẦN CHINH PHỤC. Từ việc tìm hiểu về Eldonia và các Tướng trong CHIẾN DỊCH cho tới việc lên cấp cho LÍNH trong các MÙA THI ĐẤU VUI NHỘN VÀ CẠNH TRANH ở Tháp Thăng cấp, bạn luôn có chỗ để khám phá trong hành trình.

*TĂNG SỨC MẠNH LÍNH*

Thắng làm vua! Hãy đánh bại các Anh hùng khác trong các trận đấu ma thuật để giành được tài nguyên dùng để NÂNG CẤP TỐI ĐA BỘ BÀI! Thăng cấp mọi Tướng, Lính và Phép thuật và trở nên bất bại.

*ĐÈ BẸP NGƯỜI CHƠI KHÁC*

Gây dựng danh tiếng trong Đấu trường: CHIẾN ĐẤU VỚI NGƯỜI CHƠI KHÁC THEO THỜI GIAN THỰC, những người chỉ muốn hạ Cổng của bạn. Bạn không để điều đó xảy ra, phải không?

*DIỆT TRÙM QUÁI*

Đừng dừng lại ở đó! HÃY CHỐNG LẠI CÁC TRÙM PvP trong các SỰ KIỆN ĐỘT KÍCH TRÙM CỰC PHẨM và mang về những phần thưởng tuyệt vời. Chinh phục CHẾ ĐỘ SOLO trước khi vào SỰ KIỆN HỘI, mà cơ hội duy nhất để sống sót là khả năng chơi đồng đội. Bạn sẽ trở lại PvP mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

*THẮNG SỰ KIỆN CỰC PHẨM*

Luôn có điều thú vị trong Heroic Universe! Thường xuyên có các CHẾ ĐỘ CHIẾN ĐẤU PVE VÀ PVP HOÀN TOÀN MỚI, mỗi chế độ đều có những thay đổi độc đáo!

*LÀ TAY CHƠI HEROIC THỰC THỤ*

Tham gia cộng đồng các Anh hùng toàn cầu để trao đổi mẹo và chiến lược hay nhất với họ!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.