Chuyển tới nội dung

Giới Thiệu , Trải Nghiệm Game Mini Football – Mobile Soccer (Trực Tiếp Đá Online Thật Căng Thẳng )Follow Facebook – Youtube – Twiiter
Facebook :
Youtube :
Twitter :

#GameOverVN #MiniFootBall #MinifootballMobileSoccer #GameMobile
_________________________________________

Tải Game : Miễn Phí Tùy “Quốc Gia”
IOS :

Android :

APK :

___________________________________________

Nội Dung Game :

Mang giày vào và sẵn sàng ra sân trong trò chơi bóng đá hoàn toàn mới này! Trải nghiệm bóng đá hơn bao giờ hết, trong trò chơi bóng đá mới mẻ và dễ chơi này. Trong Mini Football, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm chơi game bình thường, trong khi vẫn trung thành với trò chơi gốc. Đã đến lúc bạn thu hút đám đông náo nhiệt ở các sân vận động, ghi được một số người nổi tiếng đáng kinh ngạc và xây dựng một đội mạnh nhất từng tồn tại!

Nhặt và chơi

Chào mừng bạn đến với trải nghiệm bình thường đầu tiên của bóng đá. Mini Football có cảm giác chơi và chọn bình thường mà vẫn đúng với môn thể thao ban đầu. Không cần phải lãng phí thời gian vào các cơ chế vô tận, chỉ cần nhấc nó lên và bắt đầu ngay hành động!

Xây dựng, nâng cấp và tùy chỉnh nhóm của bạn

Trong Bóng đá nhỏ, bạn sẽ có thể thu phục những người chơi, từ những người chơi thông thường đến những người nổi tiếng và nâng cấp họ để biến đội của bạn thành những đối thủ đáng sợ nhất trên mọi sân cỏ. Bạn không chỉ có thể xây dựng nhóm của mình mà còn có thể tùy chỉnh hoàn toàn theo hình ảnh của mình với hơn 100 tùy chọn có thể tùy chỉnh từ:

● Biểu trưng độc đáo, áo thi đấu, quần đùi, tất và ủng

● Hơn 30 bộ dụng cụ quốc gia độc đáo

● Cá nhân hóa trải nghiệm chơi trò chơi của bạn bằng cách chọn quả bóng bạn thích

● Đặt tên cho nhóm của bạn

Giành được những phần thiết bị hiếm nhất và trưng bày chúng!

Chơi qua các Bậc khác nhau

5 sân vận động độc đáo và nguyên bản sẽ ngày càng lớn hơn, to hơn và ấn tượng hơn khi bạn tiến bộ trong sự nghiệp bóng đá của mình.

Cho dù đó là trên sân nhà của bạn hay trong bối cảnh quốc tế, mỗi trận đấu sẽ có cảm giác khác nhau. Các sân vận động mới và ấn tượng hơn đang được triển khai, vì vậy hãy theo dõi các bản cập nhật trong tương lai.

Thống trị thế giới

Leo lên bảng xếp hạng để giành được những giải thưởng tuyệt vời và luôn dẫn đầu cuộc thi. Mỗi tuần, bạn sẽ có cơ hội thăng hạng các giải đấu, từ Brass League đến All-Stars League, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn giành được những điểm thăng hạng đó vào cuối tuần để giành được những giải thưởng lớn hơn và tốt hơn

______________________________________________

Cảm ơn mọi người đã xem Video nhé nếu thấy hay hoặc hữu ít hãy chia sẽ Chanel của mình nhé , nếu thấy có lỗi hay phàn nàn hãy đóng góp ý kiến hoặc comment những game nào bạn muốn chúng tôi làm sắp tới nhé

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.