Chuyển tới nội dung

#HGH Chiến Trường DOTA Trong 1 Game Nhập Vai Họa Giang HồBước giang hồ chưa môt lần rơi lệ
Sống phong trần PK chẳng thấy ghê
Giờ đây ta giải nghệ quay về
Giang hồ quy ẩn xin thề từ đây
FB Fanpage:
FB Group:
Tải game:

ĐẠI CA! Xin dừng bước độc hành quy ẩn mà nán lại tải game Họa Giang Hồ! Chuyển thể từ phim hoạt hình ăn khách nhất 2021 Họa Giang Hồ cùng với hàng loạt tính năng thượng đẳng cân cả giới Giang Hồ: Hệ thống PK liên server với siêu hoạt động 1vs1, 3vs3, 25vs25, 100vs100… chóng mặt, oanh tạc chiến trường chuẩn game Dota, 100% săn boss rơi đồ đúng cấp, đồng hành cùng hiệp khách, truy sát đối thủ tăng level và vô số những hoạt động đỉnh cao chờ đại ca khám phá!
1. 100% săn boss ra đồ cùng cấp – Khỏi lo nhặt rác, ghép đồ không tạch
Hiểu được tâm lý của Đại Ca và các anh em, chỉ nhận rác khi săn boss, Họa Giang Hồ đem lại cho Đại Ca một sự cam kết chắc nình nịch “100% săn boss ra đồ cùng cấp”. Với tính năng này, cứ kill được boss ngon là chắc chắn sẽ ra đồ ngon. Đã thế, ghép đồ lại còn không tạch, thế thì bảo sao chả giàu không trượt phát lào.
2. Chuyển thể từ tác phẩm phim ăn khách nhất 2021 Họa Giang Hồ Chi Bôi Mạc Đình
Lấy cốt truyện từ phim ăn khách nhất 2021 Họa Giang Hồ với cuộc tranh đấu khốc liệt giữa 3 Thế Lực: Minh Phụng Các, Tông Gia, Ngự Long Bào,… Rời xa những class đã quá quen thuộc trên thị trường, trải nghiệm 3 class tương ứng 3 Thế Lực hoàn toàn mới trong Họa Giang Hồ sẽ đem đến cho Đại Ca những cảm xúc dạt dào như bão cát: những trận đối đầu đẳng cấp VIP Pro, những nước mắt nụ cười của yêu hận đan xen.
3. Hệ thống PK liên server thượng đẳng – Siêu hoạt động 1vs1 3vs3 25vs25 100vs100
Chốn phong trần, đại ca đã bao giờ trải nghiệm PK liên server thượng đẳng chưa? Vậy chỉ có thể Họa Giang Hồ làm đại ca thỏa mãn được bản tính thích lăn xả nơi phong ba bão táp. Với siêu hoạt động dày đặc 1vs1, 3vs3, 25vs25 100vs100 khiến các đại ca choáng ngợp không chỉ về số lượng trận PvP, PvE mà còn về quy mô của những trận chiến liên server.
4. Oanh tạc chiến trường chuẩn Dota – Chiến thuật cùng tổ đội, thành bại tại tư duy
Lần đầu tiên trong dòng game nhập vai, tính năng đánh tổ đội của dòng game đối kháng huyền thoại DotA chính thức ra mắt. Mô phỏng gần như 100% sức hấp dẫn của DotA với tính năng 3 vị trí: Top (tấn công đường trên), Mid (hỗ trợ đường giữa), Bot (phòng thủ đường cuối). Với tính năng này, em tin chắc là Đại Ca sẽ thực sự hiểu thế nào là tinh thần đồng đội, thành bại tại tư duy.
5. Hiệp khách đồng hành, sát thương gấp bội
Hành tẩu giang hồ không thể thiếu tri kỉ, và tính năng Hiệp Khách sẽ làm Đại Ca hài lòng. Với hàng trăm Hiệp Khách cùng sức mạnh tăng dần từ A, S, SS, SSR… được xây dựng theo các nhân vật trong phim Họa Giang Hồ từ ngoại hình đến tính năng, các Hiệp Khách sẵn sàng đồng hành cùng Đại Ca, buff lực chiến tăng sát thương cho đối thủ ngay trong những thời khắc sinh tử nhất.
6. Truy Huyết Lệnh: Truy sát đối thủ, lên cấp vù vù
Được xây dựng dựa trên cốt truyện phim Họa Giang Hồ, vì vậy có thể khẳng định Truy Huyết Lệnh là tính năng độc nhất vô nhị trong làng game nhập vai. Tham gia hoạt động Truy Huyết Lệnh, truy sát đối thủ… Đại Ca có thể tăng cấp nhanh như cách mà người yêu cũ lật mặt trong truyền thuyết. Khi đạt được thành tích khủng, cũng là lúc Đại Ca ào ào nhận những item xịn xò và đôi khi là độc nhất vô nhị!
Vậy nên, Đại Ca đừng ngại ngần ấn một nút Tải Ngay ở phía trên, vì em cam kết, kiểu gì Đại Ca cũng phê chữ ê kéo dài. Thế nhớ!
=================
#gianghồ #giangho #hoagiangho #gamenhapvai #vltk #volamtruyenky #mmorpg #rpg

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.