Chuyển tới nội dung

Hướng dẫn tải game Axie Infinity – Chiến thuật chọn đội hình pet Axie tối ưu | Axie Infinity Guide#2Hướng dẫn tải game Axie Infinity – Chiến thuật chọn pet và xây đội hình Axie tối ưu

Để tham gia vào thế giới đầy màu sắc của Axie Infinity, người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua pet. Để xây dựng được một đội hình đủ “chiến”, sẽ phải tốn ít nhất là 0,8 ETH ( ~40 triệu VNĐ). Với số tiền bỏ ra lớn như vậy, làm sao để chọn được dàn pet tối ưu nhất? Gắn những trang bị như thế nào để phù hợp nhất với từng Axie?

Trong chuỗi video về Axie này, Coin68 sẽ chia sẻ với các bạn chiến lược mà Coin68 cho là tốt nhất dành cho người mới bắt đầu với Axie Infinity.

Xem video phần 1 tại đây:

Hãy like video và subscribe kênh youtube của Coin68 để không bỏ lỡ những video cực kỳ hữu ích này nhé.

Tham gia cộng đồng Play to Earn của Coin68 tại:

0:00 Cách tải game Axie Infinity
6:35 Cách mua pet trong game Axie Infinity
12:15 Xem các chỉ số của pet trong game Axie Infinity
16:30 Kết hợp trang bị cho pet trong Axie
19:20 Cách xây đội hình trong game Axie

Axie Infinity là game được xây dựng trên blockchain lấy cảm hứng từ game Pokémon nổi tiếng trên toàn cầu, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua việc chơi game và đóng góp cho hệ sinh thái. Người chơi có thể chiến đấu, thu thập, nuôi và xây dựng một vương quốc trên đất liền cho thú cưng của mình.

Lưu ý: những nội dung được chia sẻ trong video là nhận định từ đội ngũ Coin68 và không nên được xem là lời khuyên đầu tư.

#Axie #AxieInfinity #Coin68
—————————————–
Cập nhật tin tức Coin68 liên tục tại:
– Website:
– Telegram:
– Twitter:
– Youtube:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.