Chuyển tới nội dung

Prototype – Dị nhân nguyên mẫu | Game nhập vai, hành động phần 1Thông tin chi tiết Prototype
Thể loại: Hành động, Nhập vai, Phiêu lưu
Đồ hoạ: 3D
Chế độ: Offline
Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
Nhà phát hành: Radical Entertainment
Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 10, PlayStation 4, Xbox One
Ngày phát hành: 10/6/2009
Cốt truyện
Các biến cố trong Prototype xảy ra tại một trung tâm nghiên cứu thuộc tập đoàn Gentek có trụ sở tại Manhattan. Tại đây, bạn sẽ vào vai nhân vật Alexander J. Alex Mercer hay gọi đơn giản hơn là Alex. Nhân vật chính của chúng ta vừa tỉnh lại sau một thời gian dài bị hôn mê và anh ta hoàn toàn quên sạch những kí ức về quá khứ của mình. Sau khi vừa bước chân xuống khỏi giường bệnh, cũng là lúc các lực lượng đặc nhiệm vừa tấn công vào. Cả trung tâm nghiên cứu đã bị giết sạch chỉ trừ Alex may mắn trốn thoát.

Tuy nhiên thông qua quá trình chạy thoát thân này, Alex cũng phát hiện ra mình sở hữu khả năng biến hình mạnh mẽ. Khả năng này giúp Alex tăng mạnh các khả năng như: sức mạnh, sự nhanh nhẹn, khéo léo, độ bền, khả năng chống chịu,… Và hơn hết anh có khả năng hấp thụ những sinh vật để có được ký ức, kỹ năng cũng như hoá thân thành hình dạng của họ.

Sau khi để xổng mất Alex, các nhân vật chủ chốt của đội đặc nhiệm (Thuỷ quân lục chiến Hoa Kỳ) cũng như lực lượng chống vũ khí sinh học (Blackwatch) bắt đầu các cuộc tấn công, càn quét để truy bắt anh chàng dị nhân này. Ngoài ra, do một sự cố ở phòng thí nghiệm mà một loại virus lạ có tên BLACKLIGHT đã phát tán ra bên ngoài. Hệ quả của loại virus này chính là sự xuất hiện của các sinh vật ghê tởm với cái tên Hunters. Chúng điên cuồng tấn công vào tất cả những ai mà chúng nhìn thấy. Và kết quả dẫn đến việc thành phố đã rơi vào một cuộc khủng hoảng vô cùng nghiêm trọng.

Trước tình cảnh đó, Alex vừa phải cố gắng tìm lại ký ức của bản thân, vừa phải chiến đấu với những lực lượng đang truy quét mình cũng như là những sinh vật ghê rợn kia. Để cuối cùng tìm ra cho mình một lối thoát giữa cuộc khủng hoảng này. Vậy liệu cuộc hành trình của Alex sẽ diễn ra như thế nào? Anh có thoát khỏi những lực lượng đang truy quét mình cùng sự tấn công của những tên Hunter? Tất cả đang chờ bạn khám phá trong Prototype.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.