Chuyển tới nội dung

® Review GAME NFT: CHƠI GAME KIẾM TIỀN Ở Thời Đại Tam Quốc – THE THREE KINGDOMS (TTK) || KiWi GameFi📍 5 Phút NÊN ĐỌC phần miêu tả 📍

🎮 CHƠI GAME KIẾM TIỀN Ở Thời Đại Tam Quốc – THE THREE KINGDOMS (TTK) 🎮

#TheThreeKingdoms là dự án game NFT Play To Earn kết hợp công nghệ Metaverse đầu tiên dựa trên cuốn tiểu thuyết kinh điển của Trung Quốc ở thời đại tam quốc, Tam Quốc Diễn Nghĩa.

🧩 Theo như những tư liệu mình phân tích và đọc từ các nguồn tài nguyên của The Three Kingdoms cung cấp thì họ vẫn còn thiếu nhiều yếu tố chưa được công bố như Tokenomics, Sản phẩm game, Giai đoạn Metaverse ở Roadmap,… thì ae cần phải theo dõi kỹ hơn cũng như trao đổi liên tục với team dev của dự án.

🧩 Có thể họ chưa công bố thì chúng ta sẽ phải THEO DÕI, và nên nhớ là KHÔNG CẦN NÔN NÓNG vì mọi thứ vẫn chưa rõ ràng. Và thông tin chưa được công bố cũng không thể đánh giá phiến diện, vì có thể team của họ tập trung ở phần cốt lỗi sản phẩm.

00:00 Intro
01:21 Giới thiệu game The Three Kingdoms
10:10 Roadmap – Lộ trình phát triển
16:35 Strategic Partner & Advisor
18:57 Social (Twitter & Telegram)
20:20 Kết luận (QUAN TRỌNG NÊN XEM NHA)

———–
🔥🚦🛑 🛑 🛑 🚦🔥
TRÁNH NHẦM LẪN GIỮA DỰ ÁN SHITGAME

❌ Cũng có một dự án game cùng mang tên na ná là THREE KINGDOMS GAME, và dự án này là một dự án scam vừa mới được gọi vốn IDO trên dxsale.app.

❌ Theo như nhiều ae đầu tư crypto chia sẽ là cũng đã kiểm tra rất kỹ dự án, dự án cũng chưa ra game, nhưng có đồ họa trailer đẹp mắt, Whitepaper thông tin rõ ràng, Twitter/ Telegram hàng chục k follower, các admin telegram support nhiệt tình dẫn dụ 🥲 và có rất nhiều nước tham gia… Chính vì vậy mà có khá nhiều ae dù đã trong nghề rất lâu nhưng vẫn bị nhầm.

Nhưng con hàng này là hàng scam – sau đó đội dev xóa telegram, xóa Web, LOCK CONTRACT lại KHÔNG CHO NĐT MUA BÁN HAY RÚT THANH KHOẢN GÌ CẢ.
———–

👉🏻👉🏻👉🏻 Chính vì vậy, mà mình Roy (94) – khuyên ae thật lòng hạn chế chơi game xổ số (nếu như ae muốn, thì hãy dùng số ít (5%) nguồn vốn mà ae FREE TO USE – FREE TO LOSE – VUI VẺ SỬ DỤNG & VUI VẺ KHI MẤT.

👉🏻👉🏻👉🏻 KHÔNG CẦN PHẢI NÔN NÓNG VÀ VỘI VÃ, GAME Ở ĐÓ, CỨ ĐỢI SẢN PHẨM RA HOÀN CHỈNH CHƠI CŨNG KHÔNG MUỘN.

=====

💹 Các kênh truyền thông chính thống:
=====
⚜️ GameFi channel:
⚜️ Kiwi Channel:
⚜️ Website:
⚜️ Fanpage:
⚜️ Group Thảo Luận:
⚜️ YouTube Channel: www.youtube.com/c/HiddenGemTeam
⚜️ Twitter:

========================
❗️ DISCLAIMER: TẤT CẢ CÁC THÔNG TIN CHIA SẺ TRÊN KÊNH CỦA TEAM ĐỀU LÀ QUAN ĐIỂM CỦA RIÊNG TEAM SAU KHI ĐÃ NGUYÊN CỨU KỸ LƯỠNG. ĐẦU TƯ TIỀN ĐIỆN TỬ LÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CHỈ NÊN ĐẦU TƯ SỐ TIỀN TRONG NGƯỠNG BẠN CÓ THỂ CHỊU ĐỰNG

❗️ Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Hidden Gem Team không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.