THU MUA DÂY ĐIỆN NHÔM GIÁ CAO

Thu mua tất cả các loại nhôm dây điện và dây cáp nhôm với giá cao, thu mua với số lượng lớn trên phạm vi toàn quốc, hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất dây điện và dây cáp từ nguyên liệu nhôm, điều này đồng nghĩa với lượng dây cáp diện làm bằng nhôm bị lỗi thải ra là rất lớn. Chúng tôi sẽ mua hết những thứ đó với giá rất cao. Hãy gọi điện cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu bán tất cả các loại dây điện và dây cáp diện được làm từ nhôm, cũng như tất cả các loại nhôm phế liệu khác.

Vì sao giá nhôm nguyên liệu và phế liệu nhôm rất cao

Đó là do đặc tính của nhôm với rất nhiều ưu điểm:

  • Khối lượng riêng nhỏ (2,7g/cm3), khoảng bằng 1/3 của thép. Chính nhờ ưu điểm này mà người ta ưu tiên xét sử dụng nó khi phải giảm nhẹ tối đa khối lượng của hệ thống hay kết cấu (như trong hàng không, vận tải để tiết kiệm năng lượng phải tìm cách giảm tải trọng không tải, tăng tải trọng có ích).
  • Tính chống ăn mòn nhất định trong khí quyển nhờ luôn luôn có lớp màng ôxyt (Al2O3), xít chặt bám chắc vào bề mặt. Để tăng tính chống ăn mòn trong khí quyển người ta làm cho lớp bảo vệ này dày lên bằng cách anod hóa, nhờ đó nhôm có thể dùng trong xây dựng, trang trí nội thất mà không cần bảo vệ.
  • Dẫn điện cao, tuy chỉ bằng 62% của đồng nhưng do khối lượng riêng chưa bằng 1/3 nên với các đặc tính về truyền điện như nhau và truyền dòng điện có cường độ như nhau, dây dẫn nhôm chỉ nhẹ bằng nửa dây đồng, lại bị nung nóng ít hơn.
  • Tính dẻo rất cao, do kiểu mạng A1 rất dễ biến dạng dẻo nhất là khi kéo sợi, dây và cán mỏng thành tấm, lá, băng, màng (foil), ép chảy thành các thanh dài với các biên dạng (profile) phức tạp rất khác nhau.

Chính vì những ưu điểm đó nhôm được sử dụng làm dây điện và dây cáp điện và được ứng dụng rông rãi trong ngành công nghiệp sản xuất gia công kim loại.

NHỮNG NGUYÊN TẮC TRONG VIỆC THU MUA DÂY CÁP NHÔM

Không hề ngại ngùng mua dây cáp nhôm số lượng lớn hay nhỏ

Cơ sở thu mua nhôm phế liệu Thiên Phúc Vinh của chúng tôi cam kết sẽ luôn đưa ra mức giá thu mua phế liệu cạnh tranh và cao nhất cho khách hàng. Đồng thời mọi lợi ích của khách hàng sẽ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Luôn đảm bảo sẽ luôn thu mua và đưa ra mức giá sẽ hoàn toàn đúng với giá trị chất lượng của phế liệu. Không chỉ riêng ở Bình Dương mà ngay cả khắp toàn quốc.

Thanh toán một cách nhanh chóng sau khi thu mua dây cáp nhôm

Chúng tôi sẽ luôn ưu tiên việc thanh toán nhanh chóng bằng tiền mặt cho khách hàng sau khi đã thanh lý. Hợp đồng sau khi khách hàng đồng ý với mức giá thu mua nhôm phế liệu. để tránh làm mất thời gian của khách hàng. Đồng thời bên cạnh đó, các cơ sở thu mua phế liệu cũng sẽ nhận hợp đồng thu mua phế liệu lâu dài và thường xuyên với khách hàng. nếu như khách hàng có số lượng phế liệu thường xuyên.

Phương thức vận chuyển thu mua dây cáp nhôm linh hoạt

Ở các tỉnh Bình Dương, hiện nay luôn có rất nhiều nhân viên và phương thức vận chuyển sẽ rất linh hoạt. Tùy vào tình huống khác nhau để luôn có thể vận chuyển phế liệu đi một cách nhanh chóng. Bất kể là số lượng dù có nhiều, rất nhiều hay ít. Và cho dù là phế liệu khi được thu mua có là loại gì đi chăng nữa thì tất cả đều sẽ được chúng tôi thu mua theo đúng quy trình và những nguyên tắc chuẩn nhất và sẽ đảm bảo rằng mọi thứ sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất.

Ngoài ra, Thiên Phúc Vinh còn thu mua các mặt hàng phế liệu khác như: Thu mua hợp kim, Thu mua đồng công trình, Thu mua Niken xi mạ, Thu Mua đồng phế liệu, Thu mua phế liệu Inox 430, Thu mua phế liệu Inox 201, Thu mua nhôm đà, Thu mua sắt tấm, Thu mua phế liệu ,….

Mục tiêu thu mua dây cáp nhôm của Thiên Phúc Vinh là:

– Thu mua phế liệu với giá cả cao nhất trong bất kỳ thời điểm nào.

– Cân đo chính xác trung thực, khách quan nhất khi thu mua phế liệu.

– Làm ăn chân chính bằng công sức mình bỏ ra trong thu mua phế liệu.

– Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh  thu mua phế liệu lâu dài.

– Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong thu mua phế liệu.

Quy trình thu mua dây cáp nhôm

Ngay khi đạt được thỏa thuận với khách hàng, Thiên Phúc Vinh sẽ tiến hành các bước  chính:

Khảo sát nhanh : Ngay khi quý khách liên hệ tới công ty Thiên Phúc Vinh. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để có thể khảo sát lượng phế liệu mà quý khách đang sở hữu

Vận chuyển gọn : Thiên Phúc Vinh sở hữu đội ngũ xe tải chuyên dùng để chở các loại phế liệu. Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, đông đảo. Sẽ hoàn thành việc vận chuyển phế liệu một cách nhanh nhất có thể

Thanh toán tại chỗ : Sở hữu nguồn vốn dồi dào. Chúng tôi luôn ưu tiên thanh toán bằng tiền mặt cho quý khách hàng ngay khi xe tải của chúng tôi rời khỏi nơi cung cấp phế liệu

Giá cả thị trường trong lĩnh vực thu mua nhôm phế liệu

Xin đưa ra 3 đối tượng thu mua phế liệu nhôm giá cao thường gặp trong lĩnh vực mua bán phế liệu công nghiệp:

  • Đơn vị mua với giá quá thấp nhưng làm ăn uy tiến, hạn chế về nhiều mặt nên khó mua những lô hàng lớn
  • Đơn vị mua với giá quá cao (giá ảo) nhưng làm ăn không uy tiến, điều này thể hiện ở những mánh khóe và nó làm công ty thiệt hại về doanh thu bán phế liệu
  • Đơn vị mua giá khá cạnh tranh so với thị trường và làm ăn uy tiến, quý doanh nghiệp nên chọn những đơn vị như thế này sẽ đảm bảo được doanh thu bán phế liệu.

Quý vị đang tìm kiếm địa chỉ thu mua phế liệu cáp nhôm và dây điện nhôm giá cao nhất tại khu vực phía nam, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: 379/2A KDC Đông An, P.Tân Đông Hiệp , TP.Dĩ An, Bình Dương

Contact: thienphucvinh@gmail.com

Hotline: 0909.007.008